Xã Tân Hiệp lấy ý kiến cử tri về Đề án sắp xếp Đơn vị hành chính cấp xã

Lượt xem:
Đọc bài viết
Ngày 21/4, hơn 1000 cử tri xã Tân Hiệp đã đi bỏ phiếu cho ý kiến về chủ trương việc sáp nhập, nhập địa giới hành chính xã Tam Hiệp với xã Tân Hiệp để thành lập xã Tân Hiệp (huyện Yên Thế).
(Khai mạc điểm bỏ phiếu lấy ý kiến người dân góp ý về việc sắp xếp đơn vị hành chínhcấp xã)

Đúng 7 giờ 00, tại 10 điểm đặt thùng phiếu lấy ý kiến đã đồng loạt tổ chức khai mạc tiếp nhận ý kiến người dân góp ý về việc sắp xếp đơn vị hành chính (ĐVHC) cấp xã sáp nhập xã Tam Hiệp với xã Tân Hiệp để thành đơn vị hành chính mới là Tân Hiệp cư tri rất phấn khởi.

(Cử tri tham gia bỏ phiếu góp ý về việc sắp xếp đơn vị hành chínhcấp xã)

Toàn xã Tân Hiệp có 1.269 hộ, 3.228 cử tri thực hiện bỏ phiếu ở 10 điểm lấy ý kiến. Đến 9h30 đã 100% các điểm bỏ phiếu hoàn thành với kết quả đạt 99,88 % cử tri tán thành chủ trương và đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã và 0,12% số cử tri không đồng ý; thôn có tỷ lệ cử tri tán thành cao nhất là Đồng Tâm, Đồng Bài, Đồng Gia, Luộc Giới, Chùa, Đìa, Am, Đồng Bông với tỷ lệ 100%; thôn có tỷ lệ cử tri tán thành thấp là thôn Tân Gia, với tỷ lệ 99,20%; thôn Hoàng Long với tỷ lệ 99,40%./.

Đức Thiện

Bản đồ xã Tân Hiệp Bản đồ xã Tân Hiệp