Xã Tân Hiệp gặp mặt tặng quà, tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Nhằm động viên các công dân trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc, Chiều ngày 05/02/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tân Hiệp tổ chức hội nghị gặp mặt tặng quà, tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí Thân Văn Quyết, Bí thư, Chủ tịch HDND xã; đồng chí Hoàng Văn Trường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã.

Năm 2024, xã Tân Hiệp có 13 thanh niên trúng tuyển thực hiện nghĩa vụ quân sự, trong đó có 01 thanh tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân. Thời gian qua, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã chỉ đạo các ban ngành, đoàn thể xã làm tốt công tác tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự; tuyển chọn công dân nhập ngũ đúng quy định, các thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự đều đảm bảo chất lượng, số lượng.

(Đồng chí Thân Văn Quyết, Bí thư, Chủ tịch HDND xã; Hoàng Văn Trường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tặng quà cho các công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024)

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo địa phương đã tặng quà, động viên các thanh niên giữ gìn và phát huy truyền thống quê hương, tinh thần xung kích của tuổi trẻ, phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị, xứng đáng là những lớp người kế tiếp sự nghiệp của cha anh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

(Đồng chí Mã Văn Hưởng, Chỉ huy trưởng; Nguyễn Văn Minh, Bí thư Đoàn, Chính trị viên phó, Ban CHQS xã tặn cho công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024)

Tại hội nghị, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền địa phương, MTTQ, các đoàn thể và Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã tặng quà cho các công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024 những phần quà ý nghĩa, thiết thực...

Các đồng chí trong BCHS xã chụp ảnh lưu niệm với ác công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024)

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, chuẩn bị đón chào năm mới các đồng chí lãnh đạo xã đã động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ; đồng thời mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, đoàn kết, kỷ luật, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Mã Hưởng