Thăm, tặng quà chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ, người có uy tín, chiến sỹ cách mạng tiêu biểu trên địa bàn xã

查看数次:
Ngày 01/02, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Tân Hiệp, (Yên Thế, Bắc Giang) thành lập 3 đoàn: Đoàn thứ nhất do đồng chí Thân Văn Quyết, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã làm Trưởng đoàn; Đoàn thứ hai do đồng chí Mè Văn Nhiên, Phó Bí thư TT Đảng ủy làm Trưởng đoàn; Đoàn thứ ba do đồng chí Hoàng Văn Trường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã làm Trưởng đoàn; đã đến thăm và tặng quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ, người có uy tín, chiến sỹ cách mạng tiêu biểu trên địa bàn xã.
(Đồng chí Mè Văn Nhiên, Phó Bí thư TT Đảng ủy tặng quà đồng chí Nguyễn Văn Giang, nguyên Bí thư Đảng ủy xã Tân Hiệp)

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã đã hỏi thăm sức khỏe và chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ, người có uy tín, chiến sỹ cách mạng tiêu biểu trên địa bàn xã đón Tết vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.

(Đồng chí Mè Văn Nhiên, Phó Bí thư TT Đảng ủy tặng quà đồng chí Phạm Văn Thiện, nguyên Chủ tịch UBND xã Tân Hiệp)

Đồng thời, thông tin một số kết quả đạt được trên các lĩnh vực phát triển KT-XH, ANQP, Công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị đã đạt được trong năm qua. Cảm ơn những đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo xã, người có uy tín, chiến sỹ cách mạng tiêu biểu trong thời gian qua. Mong muốn các đồng chí tiếp tục quan tâm, theo dõi tình hình phát triển kinh tế xã hội của địa phương và tiếp tục có những góp ý để  xây dựng xã Tân Hiệp càng phát triển./.

Total visited in day: 30
Total visited in Week: 29